Quán ăn lẩu cá hồi ngon tại Sa Pa

0
308
nhà hàng Song Nhi Sa Pa

Skyview Restaurant and Bar

Skyview Restaurant and Bar

Skyview Restaurant and Bar

Tọa lạc trên tầng thượng của một khách sạn, Skyview Restaurant and Bar là một trong những địa chỉ yêu thích của nhiều thực khách khi muốn thưởng thức lẩu cá hồi ở Sa Pa. Ngoài món ngon, nhà hàng còn sở hữu tầm nhìn hướng núi Fansipan và kiến trúc đẹp với nhiều góc “sống ảo” cho du khách check-in.

Nhà hàng Song Nhi Sa Pa

nhà hàng Song Nhi Sa Pa

Nằm ngay dưới chân thác Bạc, nhà hàng Song Nhi Sa Pa nổi tiếng với những món ăn làm từ cá hồi. Theo chia sẻ của các thực khách, không gian tại đây rất rộng, có bàn ăn trong nhà và ngoài trời. Giá đồ ăn phải chăng. Một nồi lẩu cá hồi giá khoảng 500.000 đồng, đủ cho 3-4 người. Nhà hàng có hai cơ sở. Cơ sở còn lại nằm trên đường Điện Biên Phủ.

Nhà hàng Thác Bạc

nhà hàng Thác Bạc

nhà hàng Thác Bạc

nhà hàng Thác Bạc

Cách nhà hàng Song Nhi Sa Pa không xa, nhà hàng Thác Bạc chuyên phục vụ các món về cá, đặc biệt là cá hồi. Nhiều thực khách nhận xét thịt cá hồi tại đây tươi, săn chắc và ngọt thịt.

Nhà hàng Cá hồi Vua Sa Pa

nhà hàng Cá hồi Vua Sa Pa

Nếu muốn tìm quán bán lẩu cá hồi ngon trong thị trấn với không gian giản dị và ấm cúng, bạn có thể đến nhà hàng Cá hồi Vua Sa Pa trên đường Lê Văn Tám. Nhiều thực khách đến đây có chung nhận xét: “Lẩu cá rất ngon, giá cả hợp lý và các bạn nhân viên phục vụ chu đáo”

Nhà hàng Xuân Viên Sa Pa

nhà hàng Xuân Viên Sa Pa

nhà hàng Xuân Viên Sa Pa

nhà hàng Xuân Viên Sa Pa

Không chỉ “ưng bụng” vì món ngon, nhiều du khách đến nhà hàng Xuân Viên Sa Pa còn ấn tượng với sự thân thiện của người quản lý. Các món ăn trong nhà hàng có giá cả hợp lý, thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt.

Nhà hàng A Phủ

nhà hàng A Phủ

nhà hàng A Phủ

Tọa lạc trên đường Fansipan, nhà hàng A Phủ sở hữu không gian thoáng với những món ăn đậm chất vùng cao. Món lẩu cá hồi tại đây có nước dùng thơm hòa quyện cùng các loại gia vị vùng núi tạo nên hương vị khiến thực khách khó quên.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Sapa